Tổng quan dự án

0
268

FORESA VILLA (KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI XUÂN PHƯƠNG)

– Tên thương mại: Biệt thự liền kề Xuân Phương Tasco
– Foresa Villa – Khu đô thị sinh thái Xuân Phương là dự án khu đô thị sinh thái tọa lạc trên mảnh đất 38ha tại Xuân Phương – Nam Từ Liêm – Hà Nội, với hơn 813 căn biệt thự, liền kề. Foresa Villa nằm ở trung tâm Nam Từ Liêm với lợi thế về hệ thống hạ tầng hoàn thiện, dễ dàng tiếp cận các trục đường lớn tạo nên thuận tiện trong di chuyển cho những cư dân sinh sống. Dự án Foresa Villa gây ấn tượng bởi công viên trung tâm trong lành rộng 4ha, đem lại cảm giác sống xanh cho các cư dân tương lai. Foresa Villa còn được chú ý bởi những tiện ích nội khu như khu shop-house sầm uất, dòng sông mát lành, những tiện ích vui chơi công cộng thú vị khác cùng trường học, bệnh viện lân cận. Mật độ xây dựng của Foresa Villa là 30% – một con số gây ấn tượng và thể hiện được môi trường sống trong lành, tràn ngập thiên nhiên của dự án.biet-thu-lien-ke-xuan-phuong-tasco-slide-01-2

1.Thông tin dự án liền kề Xuân Phương Tasco

-Vị trí         : P. Xuân Phương – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội
– Tên dự án: Khu đô thị sinh thái Xuân Phương.
-Tên thương mại: Biệt thự liên kề Xuân Phương Tasco

– Diện tích 38ha

– Quy mô   813 căn nhà ở thấp tầng (biệt thự đơn lập, song lập, nhà liền kề, nhà shop-house)

– TMĐT     2.850 tỷ đồng

– Chức năng

– Khu đô thị sinh thái bao gồm các khu cây xanh, hồ nước, các công trình nhà ở thấp tầng, công trình công cộng, đơn vị ở và công trình hạ tầng xã hội.

– Tiến độ dự án

+ Giai đoạn 1 (96 căn)           : 01/9/2015  – 05/7/2016.

+Giai đoạn 2.1 (144 căn)     : 20/11/2015 – 25/8/2016

+ Giai đoạn 2.2 (245 căn)     : 02/2/2016 – 25/9/2016

– Giai đoạn 3 (54 căn)           : 15/4/2016 – 15/11/2016

– Thời gian bàn giao nhà       Quý IV/2016

– Foresa Villa là dự án khu đô thị sinh thái gồm 813 căn nhà ở thấp tầng (biệt thự đơn lập, song lập, nhà liền kề, nhà shop house) với tổng mức đầu tư hơn 2.850 tỷ đồng. Khu công viên trung tâm diện tích 4 ha của Foresa Villa tái hiện cảm nhận về rừng theo phong cách đa dạng: Vườn cảm xúc, vườn âm thanh, vườn trúc… Thiết kế của Foresa sẽ tạo cho các cư dân sự thoải mái và an lành khi cư trú.

2.Ý tưởng thiết kế dự án liền kề Xuân Phương Tasco :

Biệt thự liền kề Xuân Phương Tasco được Tạo hình khối kiến trúc gọn gàng, hình thức kiến trúc mang phong cách hiện đại. Công trình có mặt bằng công năng rõ ràng, tạo không gian ở tiện nghi nhất. Tổ chức giao thông ra/ vào công trình thuận tiện, nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu sử dụng một cách tốt nhất.

 Giải pháp kiến trúc mặt bằng

– Nhà ở sinh thái có cửa hàng (shophouse):

+ Mặt bằng tầng 1với chiều cao 4.2m, bao gồm các chức năng chính như cửa hàng bố trí riêng biệt với gia đình,  sảnh vào riêng cho gia đình, cầu thang, vệ sinh riêng cho gia đình, cửa hàng và gara ô tô (ngoài trời)

+ Mặt bằng tầng 2: cao 3.3m, bao gồm các chức năng chính như phòng ngủ Vip, có vệ sinh riêng trong phòng. Đồng thời, kết hợp phòng khách làm phòng sinh hoạt chung, không gian bếp và phòng ăn được bố trí liền nhau cùng với sự bố trí hành lang, cầu thang hợp lý.

+ Mặt bằng tầng 3: cao 3.3m, bao gồm các chức năng chính như phòng ngủ, phòng thờ, nhà kho, sân phơi, cầu thang hành lang chung.

tầng áp mái

– Nhà ở sinh thái liền kề: Mẫu nhà M15~M39:

+ Mặt bằng tầng 1: chiều cao 4.2m, bao gồm các chức năng chính như phòng khách kết hợp làm phòng sinh hoạt chung, phòng ăn mở, thiết kế liền với bếp, Cầu thang vế, WC sử dụng cho tầng 1. Bên cạnh đó, sân sau: bố trí khoảng lùi 2 m tạo không gian thông thoáng cho các phòng phía sau và Gara để ôtô (ngoài trời hoặc có mái che).

+ Mặt bằng tầng 2: cao 3.3m, bao gồm các chức năng chính như phòng ngủ VIP bố trí phía trước, có vệ sinh kèm theo, phòng ngủ phụ ,cầu thang vế, WC sử dụng chung cho tầng 2,hành lang.

Mặt bằng tầng 3: cao 3.3m, chức năng chính bao gồm các phòng ngủ phụ, phòng thờ, cầu thang vế, Wc chung ,hành lang, sân phơi có mái che để máy giặt phơi quần áo

+ Tầng áp mái

– Nhà ở Biệt thự sinh thái song lập: Mẫu M40~M59

+ Mặt bằng tầng 1: chiều cao 3.9m, bao gồm chức năng chính như phòng khách được thiết kế mở thông với phòng ăn, phòng ăn thiết kế mở liền với bếp, cầu thang đảm bảo tiêu chuẩn , WC, nhà kho, phòng ngủ cho giúp việc (gần bếp),gara cho ô tô (ngoài trời), sân vườn: tạo không gian cảnh quan đẹp mắt

+ Mặt bằng tầng 2: chiều cao 3.3m, chức năng chính bao gồm 01 phòng ngủ VIP được bố trí phía trước, có ban công và WC bên trong . Khu thay đồ có tủ quần áo âm tường kèm theo chỗ thay đồ. 01 Phòng ngủ phụ bố trí phía sau, phòng sinh hoạt chung; không gian mở bố trí cạnh hành lang. Cầu thang, hành lang bố trí đảm bảo theo tiêu chuẩn và 01 WC chung cho tầng 2.

+ Mặt bằng tầng 3: chiều cao 3.3m, chức năng chính bao gồm 02 phòng ngủ phụ, 01 phòng thờ, sân phơi có mái che

– Nhà ở Biệt thự sinh thái đơn lập: Mẫu M60 ~M68

|+ Mặt bằng tầng 1: chiều cao 3.9m, chức năng chính bao gồm phòng khách thiết kế mở, thông với phòng ăn, phòng ăn bố trí thiết kế liền với bếp. Phòng ngủ cho giúp việc bố trí cạnh phòng cho người già, WC riêng cho phòng ngủ người già, WC chung cho phòng khách và giúp việc, sân vườn cảnh quan và gara cho ôtô (ngoài trời)

+ Mặt bằng tầng 2: cao 3.3m, chức năng chính bao gồm phòng ngủ Vip được bố trí phía trước và có ban công, tủ quần áo âm tường kèm chỗ thay đồ. WC được bố trí bên trong phòng. Phòng sinh hoạt chung: Không gian mở, bố trí cạnh sảnh cầu thang, 1 phòng làm việc ,1 phòng ngủ phụ, 01 WC chung, hành lang và cầu thang đảm bảo theo tiêu chuẩn.

+ Mặt bằng tầng 3: cao 3.3m, chức năng chính bao gồm 02 phòng ngủ phụ, 01 phòng thờ, 01 phòng chơi, sân phơi có mái che,hành lang, cầu thang đảm bảo theo tiêu chuẩn,

+ Tầng áp mái

– Giải pháp kiến trúc mặt đứng

+ Hình thức kiến trúc mặt đứng cho các khối nhà theo phong cách hiện đại nhưng nhẹ nhàng thanh thoát.

+ Tường ngoài nhà lăn sơn màu sáng là chủ đạo, kết hợp các mảng kính, phân vị tạo cảm giác mạch lạc, khoẻ mạnh. Các màu nhấn phân chia khối dùng tông màu ấm – cam, vàng cháy là những tông màu trung tính đáp ứng tối đa tâm lý màu sắc của  người dân.

+ Cửa tiếp giáp với mặt ngoài công trình: Mặt ngoài công trình sử dụng cửa kính khung nhựa lõi thép. Những khu vực dùng tấm kính diện tích lớn dùng hệ khung nhôm hoặc nhựa lõi thép với kính an toàn 2 lớp.

Mọi thông tin chi tiết dự án và đặt mua căn hộ, Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ:

Phòng kinh doanh dự án Xuân Phương Tasco – Foresa Villa!!!

Hotline: 0943 926 088

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here