Vị trí đặc địa của dự án biệt thự Foresa Mỹ Đình

0
43

Biệt thự Foresa là một dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm khi nằm ở một vị trí rất đắc địa tại Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội khi nằm trên trục đường chính Trần Hữu Dực rộng 60m với 4 làn xe chạ. Foresa được xem là dự án chung cư biệt thự sở hữu vị trí đẹp nhất khu phía Tây thành phố.

Đặc điểm về vị trí dự án biệt thự Foresa

Biệt thự Foresa cách Sân vận động Mỹ Đình chỉ 3-5 phút chạy xe, tương đương 1.5 km. Đây là vị trí vàng còn lại của Nam Từ Liêm, khu đất được quy hoạch để làm KĐT Mỹ Đình III trong tương lai gần. Dự án nằm trên mặt đường Trần Hữu Dực kéo dài, là con đường kết nối nhiều tuyến giao thông trọng điểm của khu vực Nam Từ Liêm.

Với một vị trí đắc địa như vậy thì dự án chắc chắc sẽ mang lại cho người tiêu dùng nhiều lợi ích to lớn đặc biệt là những doanh nhân.

Chủ đầu tư dự án biệt thự Foresa Mỹ Đình

Thị trường BĐS tại Nam Từ Liêm đang khan hiếm những sản phẩm nhà ở thấp tầng với ưu thế vượt trội. Tasco với kinh nghiệm của một công ty BĐS hàng đầu Hà Nội, luôn luôn thấu hiểu mọi nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng. Dự án biệt thự Foresa chắc chắn sẽ là sản phẩm tối ưu nhất mà Tasco chào bán ra thị trường giai đoạn cuối năm 2017.

Công ty Cổ phần Tasco với thương hiệu uy tín hàng đầu trên lĩnh vực BĐS với hàng loạt các dự án thành côn vang dội như: Khu nhà ở thương mại South Building Pháp Vân, khu nhà ở cho cán bộ Báo Nhân Dân Và Văn Phòng TW Đảng, Khu nhà ở sinh thái Xuân Phương Foresa Villa… đánh dấu bước ngoặt lớn trên chặng đường xây dựng, trưởng thành và phát triển, đồng thời đang nhanh chóng phát triển thành một tập đoàn kinh tế như một xu thế phát triển tất yếu trong thời đại toàn cầu hóa.

TASCO luôn lấy “chất lượng” để xây dựng “niềm tin” cho chính Khách hàng, Nhân viên, Cổ đông và Đối tác của mình; phấn đấu để trở thành tập đoàn hàng đầu về đầu tư trong các lĩnh vực: bất động sản, xây dựng.

Để biết thêm chi tiết về dự án biệt thự Foresa quý khách hàng vui lòng liên hệ đến số hotline 0943 926 088 để được hỗ trợ tốt nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here